Giáo trình Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Nguyễn Thị Hiền (Ch.B), Nguyễn Đức Lượng, Giang Thế Bính

Nhà xuất bản: Khoa học và Kỹ thuật

Năm xuất bản: 2006

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nội dung của tài liệu đề cập đến các vấn đề: Công nghệ sản xuất mì chính; Các phương pháp sản xuất mì chính; Sản xuất mì chính bằng phương pháp thủy phân; Nghiên cứu hoàn chỉnh sản xuất mì chính theo phương pháp lên men. Công nghệ sản xuất một số sản phẩm lên men truyền thống: Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ thủy sản; Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ thịt và sữa; Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ đậu nành và hạt ngũ cốc; Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ rau quả; Công nghệ sản xuất nước uống lên men; Công nghệ sản xuất nước uống lên mên từ cà phê và ca cao

Ngôn ngữ:Vi
Tác giả:Nguyễn Thị Hiền (Ch.B), Nguyễn Đức Lượng, Giang Thế Bính
Thông tin nhan đề:Giáo trình Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền
Nhà xuất bản:Khoa học và Kỹ thuật
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:246
Năm xuất bản:2006

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)